Công trình thảm Suminoe từ Nhật Bản .

07.09.2018 - Để nói đến sản phẩm uy tín và chất lượng nhất thì không ai là không nghĩ ngay đến sản phẩm được xuất xứ từ Nhật Bản cả . Tất cả mặt hàng từ Nhật Bản luôn được mọi người tin cậy và ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Vì vậy thảm được xuất xứ từ Nhật Bản cũng vậy , luôn là niềm tin là sự uy tín , chất lượng đến người tiêu dùng .

Thảm Suminoe là thương hiệu cho loại thảm đến từ Nhật Bản . 

Suminoe có rất nhiều họa tiết hoa văn các dòng khác nhau , nhưng gần đây loại Suminoe được Việt Nam chuyên sủ dụng và bán chạy nhất là dòng PX5000. 

PX5000 được thiết kế rất đơn điệu và đơn giản, nhưng lại tạo nên một nét vẻ sang trọng đẳng cấp . Kết hợp sự một màu cùng với các đường nét thẳng theo chiều sợi của thảm , tạo nên sự hài hòa , và dịu nhẹ tầm nhìn của mắt. 

THẢM TRẢI SÀN SUMINOE NHẬT BẢNBảng màu của thảm PX5000 

Đặc điểm của dòng Suminoe là được làm từ sợi Nylon , có chứng chỉ chống cháy lan , bảo vệ môi trường , không gây độc hại đến người sự dụng. 

Sợi Nylon dược liên kết chặc chẻ với đế thảm , không sợ bị tưa sợi thảm hoặc màu sắc của thảm bay màu, màu sắc có thể sử dụng lên tới 5 năm mà vẫn như mới . 

Dòng thảm này giá thành hơi cao so với những dòng thảm thông thường , nhưng một khi đã sử dụng rồi thì sẽ nhận được đièu tuyệt với và không hối tiết khi phải tốn tiền cho văn phòng víp của bạn .

Dưới đây là các công trình được thi công từ thảm PX5000. 

 

thảm trải sàn PX5008Thảm đuọc lắp đặt theo 1 chiều .

thảm trải sàn PX5003Thảm được lắp đặt theo kiểu xoay chiều .

Thông số kỹ thuật :

Thảm tấm trải sàn PVC

Hiệu : Suminoe 

Kích thước : 50 x50 cm 

Quy cách : 5m2/thùng , 1 thùng 20 tấm 

Chất liệu sợi : Nylon

Bảo hành : 10 năm .

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn .

Công ty  TNHH SÀN GIÁ RẺ

Website: www.sangiare.com.vn

Tel :  0902922469

Email: sangiare2008@gmail.com

Mã số thuế : 0314989874

Văn Phòng  : 446 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp H

Tin tức mới

Video Clip