Sàn nhựa hèm khóa Apollo

27.08.2019 - Sàn nhựa hèm khóa Apollo là dòng sản phẩm cao cấp giá rẻ về sàn nhựa , sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa hèm khóa spc được sản xuất Tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ của Trung Quốc. Đây là sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất cho ra sản phẩm chất lượng vượt trổi hơn các loại sàn nhựa trưng Quốc Khách .

Công ty sàn giá rẻ là nhà phân phối của dòng sàn nhựa hèm khóa Apollo .Được nhà máy ủy thác phân phối các sản phẩm hèm khóa .

Hiện nay nhiều sản phẩm hèm khóa trôi nổi nhưng chất lượng về sàn phẩm kém như Sàn nhựa hèm khóa Aroma sản phẩm nhập từ trung quốc này hay bị lỗi cong vênh Ngoài ra có có sàn nhựa hèm khóa welmart, sàn nhựa hèm khóa casa, sàn nhựa hèm khóa solid. do chất lượng bột đá ít nhựa tái chế thấp , lớp phủ film bề mặt thấp làm cho sản phẩm giá rẻ , kém chất lượng đi .

 

Đặc điểm của sàn nhựa hèm khóa spc .

Sàn nhựa SPC là bước phát triển mới nhất và tiên tiến nhất trong lĩnh vực vật liệu lót sàn, trang trí nội thất của thế giới hiện nay. Được xem như sự kết hợp giữa 3 loại vật liệu: sàn nhựa vinyl, sàn gỗ công nghiệp & gạch men, sàn nhựa SPC sở hữu tất cả các tính năng nổi trội của các loại vật liệu trên đi kèm cùng mẫu mã đẹp mắt, phong phú và phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất hiện nay. Sàn nhựa hèm khóa SPC là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt. SPC rất bền, không mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát nhiều khu vực khác nhau.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như giá cả của Sàn nhựa Apollo , sàn nhựa hèm khóa apollo, sàn nhựa hèm khóa spc apollo  được sàn xuất với dây chuyền hiện đại và tiên tiến khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các dòng sàn nhựa trước đây.  

Tính năng nổi trội của sàn nhựa hèm khóa SPC Apollo:

+ Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa thông thường.

+ Chống cháy tốt

+ Hạn chế trầy xước khi sử dụng trong thời gian dài

+ Chống trơn trượt

+ Cách âm & giảm tiếng ồn hiệu quả

+ Độ ổn định cao

+ Thế hệ hèm khóa thông minh

+ Tiết kiệm thời gian thi công

+ Lượng kim loại nặng được kiểm soát ở mức an toàn

+ Hoàn toàn không sản sinh formaldehyde, thân thiện với môi trường.

+ Chống nấm mốc, có tính kháng khuẩn cao.

Ứng dụng của sàn nhựa hèm khóa SPC Apollo: dùng để lắp đặt các công trình như chung cư, nhà ở (phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng tắm..., các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, trường học, nhà trẻ....

 

 

Công ty  TNHH SÀN GIÁ RẺ

Website: www.sangiare.com.vn

Tel :  0902922469

Email: sangiare2008@gmail.com

Mã số thuế : 0314989874

Văn Phòng  : 446 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

 

Tin tức mới

Video Clip