Sàn nhựa hèm khóa cao cấp tại TP HCM

01.10.2018 -

Nói về sàn nhựa hèm khóa, thì trên thị trường ngày nay có vô số loại sàn nhựa hèm khóa khác nhau và các nhà cung cấp khác nhau . 

Để đảm bảo cho việc lựa chọn hèm khóa chất lượng và uy tín không dễ chút nào. Vì vậy trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm tốt thì hãy tìm hiểu các chất lượng sau : 

1. Về lớp phủ vinyl : 

Lớp phủ VInyl phải đạt tới 0.3mm thì bề mặt trên mới chắc và chống trầy xước cao . Lớp phú càng cao thì độ chống cháy lan càng tốt và đặt biệt là độ phai màu rất lâu, có thể dùng lên đến 10 năm . 

2. Chất liệu nhựa PVC :

Chất liệu  nhựa được sử dụng để sản xuất sàn nhựa phải là nhựa tốt và không thông qua tái chế các nguyên liệu tạp chất khác . Nguyên liệu không bị pha chế bởi tạo chất thì khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn và không gây độc hại đến môi trường cũng như người sự dụng . 

3. Hèm khóa :

 Độ dày của hèm phải được chắc chắn tránh trường hợp bị gãy hèm , luôn luôn khớp với nhau giữa các tấm . Như vậy khi thi công sẽ rất tiện lợi và rất đẹp . 

 

Để đảm bảo được 3 yếu tố trên , Sàn Gía Rẻ chúng tôi xin giới thiệu đến 2 dòng sản phẩm hèm khóa đạt chất lượng tốt nhất cho người sử dụng .

- Sàn nhựa hèm khóa Amstrong 

 

sàn nhựa hèm khóa amstrongAW10 

sàn nhựa hèm khóa giá rẻAW79

sàn nhựa hèm khóa màu trắng AW08C

Thông số kỹ thuật :

Kích thước : 150x 935 x4mm 

Quy cách : 1.683m2/thùng .

- Sàn nhựa hèm khóa DELUXE

sàn nhựa hèm khóa 1008csàn nhựa hèm khóa deluxe 1001csàn nhựa hèm khóa cao cấp

Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm về sàn phẩm và được tư vấn mẫu trực tiếp .

CÔNG TY TNHH SÀN GIÁ RẺ

Địa chỉ: 446 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0902922469

sangiare2008@gmail.com

Tin tức mới

Video Clip