Sàn vinyl kháng khuẩn dành cho phòng mỗ

18.03.2019 - Sau đây Sàn Gía Rẻ chúng tôi sẽ giới thiệu 1 loại sàn vinyl kháng khuẩn chất lượng nhất thị trường hiện này , và được các bác sỹ , chuyên khoa Y tế lựa chọn tin dùng . Đó là dòng vinyl kháng khuẩn Grabo , xuất xứ từ Hungary .

Sàn vinyl kháng khuẩn Grabo  là loại sàn  chuyên dành cho các hệ thống bệnh viện và các cơ sở y tế, nó thuộc loại sàn kháng khuẩn và được các nước  tiên tiến áp dụng rộng rãi.  

Sàn Vinyl bệnh viện là vật liệu lát nền dẻo, được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh và tái sinh kết hợp phụ gia tạo thành các lớp có cấu tạo vững chắc , sản phẩm ra đời trên dây chuyền , quy trình hiện đại Châu Âu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sàn chống khuẩn của các nước có nền khoa học , công nghệ đi đầu trên thế giới.

sàn vinyl kháng khuẩn grabo cao cấp 

công trinh vinyl kháng khuẩn cho phòng mỗ Công trình đang thi công sàn vinyl kháng khuẩn cho phòng mỗ . 

 

Tính năng nổi bật của sản phẩm :

Khả năng diệt khuẩn, chống được các loại hóa chất và nấm mốc.

Chống tỉnh điện chống cháy .

Mềm dẻo, hạn chế tiếng ồn khi di chuyển.

Chống trơn, không bị biến dạng bởi tác động và đập mạnh.

Lớp phủ bề mặt có khả năng chống trầy xước rất cao.

Chịu lực nén, mức độ đàn hồi tốt.

Vệ sinh dễ dàng , không bị ảnh hưởng bởi hóa chất tẩy rửa, chi phí bảo trì thấp.

Với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng đòi hỏi khắc khe của nền y học và chăm sóc sức khỏe ở hầu hết các nước phát triển .  Sàn Vinyl kháng khuẩn đang được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện lớn trên toàn quốc, gần như thay thế cho tất cả loại sàn khác.

 

bảng màu sàn vinyl kháng khuẩn  

Vinyl kháng khuẩn Grabo  có rất nhiều loại, mẫu mã thích hợp với từng khu vực riêng biệt cần sử dụng trong bệnh viện như phòng mổ, hành lang, x-quang……

Đặc biệt sàn Grabo đạt  tiêu chuẩn  về  sàn kháng khuẩn tạo nên không gian luôn sạch sẽ . Nên được tất cả các bệnh viện trên toàn thế giới sử dụng và Việt Nam cũng vậy.

Sản phẩm được bảo hành 10 năm.

Tin tức mới

Video Clip