Tại sao phải trải thảm tấm văn phòng ?

12.07.2018 - Lý do phải chọn thảm tấm văn phòng là :

+ Giam tiếng ồn bên ngoài : 

Văn phòng là nơi cần sự yên tĩnh để mọi người có thể tập trung vào công việc của mình. Tại sao thảm tấm luôn được sử dụng nhiều trong văn phòng phải kể đến đầu tiên chính là do chiếc thảm giúp căn phòng giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài rất tốt. Những miếng tấm liên kết với nhau một cách đặt biệt giúp giảm đi cơ số tiếng ồn mang lại một không gian yên tĩnh, gia tăng hiệu xuất công việc.

+ Mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu :

Thảm tấm có khả năng đàn hồi cao, giúp bạn có thể bước đi thoải mái, trên thảm mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu hơn nhiều so với một số loại thảm khác và đặt biệt không bao giờ nghe tiếng ồn của bước chân. 

+ Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh :

Ưu điểm lớn giải thích tại sao thảm tấm luôn được sử dụng nhiều trong văn phòng chính là chức năng có thể tháo lắp dễ dàng , vi thế mà bạn có thể thuận tiện hơn khi vệ sinh chúng, hoăc khi  thảm đã cũ có thể sễ dàng thay thế không phải di chuyển đồ đạt trong văn phòng .

+ Mang lại độ bền lâu :

Độ bền của thảm tấm cao, phù hợp với văn phòng nơi có nhiều người đi lại. Vì thế mà thảm có thể dùng trong nhiều năn liền mà không hề có dấu hiệu biến dạng, cũ đi, giải đáp cho thắc mắc tại sao thảm ấm luôn được sử dụng nhiều trong văn phòng.

+ Độ sang trọng của văn phòng :

Nhắc đến độ sang trọng của văn phòng thì thảm tấm là loại thảm tôn vinh sự sang chảnh của văn phòng bạn . Đa dạng màu sắc, hoa văn . dễ dáng phối cảnh mà mình thích.

tham-tam-van-phong

Thảm tấm PX5003 lót cho hành lan của văn phòng , cực sang chảnh . 

tham-melowdy-lot-cho-van-phong

Thảm melowdy lót soay chiều , trông rất hài hòa và phong cách .

tham-tam-van-phongThảm PA03 phối cảnh 3D cho văn phòng .

 

CÔNG TY TNHH SÀN GIÁ RẺ

Địa chỉ: 446 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0902922469

sangiare2008@gmail.com

 

 

 

Tin tức mới

Video Clip