Thông tin về sàn nhựa PVC - Sàn Gía Rẻ

14.07.2018 - CÔNG TY TNHH SÀN GIÁ RẺ Sàn nhựa PVC là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua (thường được ký hiệu là PVC). Ngoài Polivinyl Clorua, tấm trải sàn PVC còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ.

Sàn Gía Rẻ mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu nội thất mới – Tấm trải sàn PVC với các tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc...Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ bằng PVC được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, bệnh viện, trường học...

  • Đặt tính kỹ thuật :

 đặt tính kỹ thuật của sàn nhựa hèm khóa

1. Bề mặt cứng và nhẵn :

Đây là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế-thi công quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm này sàn PVC có thể ứng dụng được rất nhiều nơi như : nhà tắm, nhà bếp, trung tâm , của hàng .....

2 .Chiu nước tốt :

Tấm trải sàn PVC có khả năng chịu nước tuyệt đối , nên chúng ta không phải lo lắng về vấn đề ẩm móc và bay màu sản phẩm .

3.Sơn phủ bề mặt

Lớp phủ bề mặt 0.3mm , chống trầy tốt, chống cháy lan với những tàn thuốc khó ưa. 

.

sàn nhựa pvc chống cháysàn nhựa PVC CHỐNG CHÁY

4. Chống cháy .

Tấm trải sàn PVC không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu nhựa PVC là cách tốt nhất cho công trình của bạn .

5. Vật liệu xanh :

Thành phần chủ yếu của Tấm trải sàn PVC là bột nhựa PVC nên Tấm trải sàn PVC rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng.Hơn nữa, vật liệu Tấm trải sàn PVC còn có khả năng tái chế.

6. Không bị mối mọt, ẩm móc :

Thành phần chủ yếu của Tấm trải sàn PVC là bột nhựa PVC nên Tấm trải sàn PVC có khả năng chống mối mọt, ẩm móc  tuyệt đối.

Kết luận: 

Vật liệu Tấm trải sàn PVC có tuổi thọ 10-20 năm và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như:  môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển. ..Vì vậy, các nhà thiết kế/ thi công thường lựa chọn sản phẩm Tấm trải sàn PVC để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

 

Dưới đây là hình ảnh các loại sàn nhựa Vinyl : 

hèm khóa aw04Vinyl PVC hèm khóa .

sàn nhựa vinyl pvc deluxe mã 1005Sàn nhựa vinyl PVC Deluxe dán keo

sàn nhựa PVC giả đá .Sàn nhựa PVC giả đá . 

CÔNG TY TNHH SÀN GIÁ RẺ

Địa chỉ: 446 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0902922469

sangiare2008@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

Video Clip