Gạch Cao Su

25.04.2023 - Gạch cao su là loại cao su tấm thường tấm vuông 500*500 hoặc tấm vuông 1m*1m là loại cao su từ tự nhiên hoặc cao su đã qua tái chế sản xuất lại từ vỏ xe, cao su non, cao su đã qua sự dụng ...

Gạch cao su ngày càng được sự dụng phổ biến trong các phòng tập gym , phòng tạ, khu theẻ thao, hoặc trong nhà máy khu chịu lực giảm tiến ồn cho các máy móc hoạt động, cũng như các khu vui chơi trẻ sân chơi khu công viên .

 

Gạch cao su là loại gạch được làm từ cao su tự nhiên hoặc nhân tạo. Với tính năng đàn hồi và chống trơn trượt, gạch cao su thường được sử dụng để lát sàn trong các khu vực ẩm ướt như nhà tắm, phòng gym, hồ bơi, nhà kho và các khu vực công cộng khác.

Gạch cao su có nhiều ưu điểm như làm giảm tiếng ồn, giảm độ rung và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, gạch cao su còn có khả năng chống cháy và chống trầy xước.

 

Hình ảnh gạch cao su .

Gạch cao su

Gạch cao su  đơn màu với các màu sắc đen, xám, xanh lá, xanh dương, vàng cát, đỏ 

Kích thước gạch cao su Tấm đơn màu 500*500*10mm, 

Gạch cao su 500*500*15mm,  Gạch cao su 500*500*20mm,  Gạch cao su 500*500*25mm, Gạch cao su 500*500*35mm,  Gạch cao su 500*500*45mm,    

Gạch cao su chịu lực

Gạch cao su chịu lực .

Cao su đen phòng gym

Cao su đen phòng gym  cao su đơn màu .

 

Cao su Tấm

Cao su Tấm .

Gạch cao su đen dạng tấm

Gạch cao su đen dạng tấm.

Cao su tấm chấm trắng

Cao su tấm chấm trắng .

Gạch cao su Phòng Gym

Gạch cao su Phòng Gym ngoài chấm trắng còn có chấm vàng, chấm cam, chấm xanh, chấm đỏ .

Cao su MPDM

Cao su MPDM  chấm xanh cho khu lực chịu tạ .

 

Cao su MPDM CHẤM

Cao su MPDM CHẤM ,

Gạch cao su Chấm

Gạch cao su Chấm .

 

Cao su cuộn MPDM cho phòng Gym

Cao su cuộn MPDM cho phòng Gym .

Gạch cao su cuộn

Gạch cao su cuộn  có đủ loại chấm như cao su cuộn chấm xanh, Cao su cuộn chấm trắng, Cao su cuộn Chấm vàng, Cao su cuộn chấm đỏ , Cao su cuộn chấm cam ...

Kích thước gạch cao su cuộn khổ 1m* 10m*4mm hoặc 1m* 10m*6mm hoặc 1m* 10m*10mm

Báo giá Gạch Cao Su 

Cũng giống như rất nhiều sản phẩm khác, Gạch Cao Su có mức giá rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: nguồn gốc xuất xứ, kích thước (độ dày), chất lượng, chủng loại, mẫu mã, chất lượng sản phẩm,…

Khách hàng có rất nhiều chọn lựa với sản phẩm trong phân khúc giá trung bình và cao cấp. Để đảm bảo mua được sàn cao su với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất, quý khách hàng hãy đến ngay với Thế Giới Sàn Đẹp . Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các vật liệu lát sàn với quy mô lớn nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thế Giới Sàn Đẹp  tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm đến hàng ngàn hộ gia đình, đơn vị, doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. 100% khách hàng đã hài lòng với chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm và lắp đặt  Gạch Cao Su vui lòng liên hệ với Thế Giới Sàn Đẹp  để được báo giá chi tiết.

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI SÀN ĐẸP 

Địa chỉ: 186/71A Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902695399

sangiare2008@gmail.com

Tin tức mới

Video Clip