Sàn nhựa giả gỗ rẻ nhất ở Dak lak

19.07.2018 - Hiện nay sàn nhựa giả gỗ đã xuất hiện tại Dak Lak .

Thay vì sử dụng sàn gỗ, thì hiện nay Dak Lak đã sự dụng sàn nhựa dán keo thay cho sàn gỗ , đây cũng là một sự lựa chọn tối ưu, với tính năng vượt trội hơn hẵn sàn gỗ , với giá cả hợp lý thì ứng dụng cho mọi không gian như : nhà ở, shop , văn phòng , trường học mầm non ....

Cấu tạo gồm 4 lớp : 

- Lớp thứ 1 : là lớp trên cùng cũng là lớp phủ vinyl dày đặt , bề mặt này có thể chống trơn trượt, chống cháy lan và chống trầy xướt cao . ( lớp phủ lên đến 0.3mm ) . Điều đặt biệt là nhờ lớp phủ cao mà độ phai màu của sản phẩm lên tới 5 đến 10 năm khi sử dụng .

- Lớp phủ thứ 2 : Phim màu sắc ,lớp này. phủ giữ vai trò tạo họa tiết và màu sắc cho ván sàn vinyl.Được thiết kế với các hoa văn tự nhiên của chất liệu gỗ và đá , mang đến nhiều sự lựa chọn của khách hàng .

- Lớp thứ 3  : lớp lót nhựa được tổng hợp từ bột nhựa Polyvinyl Clorua và bột đá cao cấp không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng , không gây mùi , hay bị ẩm móc , mối mọn như những sàn gỗ thông thường . 

- Lớp thư 4 : Là lớp đế , được thiết kế sần theo khuôn, để dễ dàn thi công với loại keo của sàn, dính lâu và không bung tróc . Lớp này có khả năng chống ẩm và kháng khuẩn, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. 

thông số kỹ thuật của sàn nhựa giả gỗ

sàn nhựa giả gỗ 1018Sàn nhựa Deluxe mã 1018 

sàn nhựa giả gỗ amstrong aw02

Sàn nhựa amstrong mã aw02 .

sàn nhựa amstrong lót cho phòng ngủ

 

Công trình sàn nhựa giả gỗ amstrong cho nhà dân .

sàn nhựa giả gỗ lót nhà ởsàn nhựa Deluxe lót cho nhà ở mã 1018 

Nếu bạn ở Dak lak, hãy liên hệ chúng tôi . 

CÔNG TY TNHH SÀN GIÁ RẺ

Điện thoại: 0902922469

sangiare2008@gmail.com

 

 

 

Tin tức mới

Video Clip