Tại sao phải lót thảm trải sàn ?

03.07.2018 - Thảm trải sàn chúng ta được nghe khi nói trải thảm đỏ đón tân vương hay trải thảm đón quý nhân .Vang quả thực không phải thảm được dùng để đưa rước nhưng người nổi tiếng nhưng sự kiện quan trọng.Và ngày nay thảm trải sàn được dùng trong hâu hết văn phòng khách sạn tới nhà ở, shop, cửa hàng tiệc cưới, trường học .

Công ty Sàn giá rẻ đi đầu trong nhập thảm cung cấp thiết kế và lắp đạt thảm cho văn phòng, co khách sạn, cho trương học, nhà hàng tiệc cưới, shop, cửa hàng....

Mỗi nới mỗi vị trí là cho nhưng dòng thảm phù hợp, 

Vì sao chúng ta phải dùng thảm lót sàn hay trải thảm sàn. Với chất liệu là sợi tổng hợp pp sợi nilong hay sơi wilton, sợi axminster, sợi len, sợi lông cừu... tất cả đều có đạc tính êm, hút chân không, chống ồn và giảm  ồn giảm sốc.

thảm văn phòng

Dòng thảm huega interface  rất đẹp 

 

Thảm văn phòng mang đến rất nhiều lợi ích do đó nếu bạn đang có dự định trang trí lại hoặc làm mới văn phòng cũng cần cân nhắc khi chọn vật liệu thảm lót sàn văn phòng. Giá rẻ hay cao cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó điều quan trộng của vật liệu chính là độ dày, kiểu sợi, họa tiết và xuất xứ. Hiện nay, thảm trải sàn văn phòng được nhập từ nhiều nước như Mỹ, UAE, Inđô, Thái Lan, Trung Quốc..

thảm văn phòng

 

 

Dòng thảm tấm Manchester Ma03.

 

Thật ra tính năng đẹp sang trọng của thảm tconf một tính năng quan trong là .

 

Sử dụng thảm sẽ giúp giảm đi tiếng ồn khi đi lại trong văn phòng từ đó giữ được sự yên tĩnh và tập trung trong công việc. Nên những loại thảm trải sàn văn phòng có độ dày lớn thì càng cách âm tốt. Bên cạnh đó thảm văn phòng giúp chúng ta có cảm giác êm ái khi đi lại nhằm tạo sự thoải mái. Lót Thảm văn phòng cũng là cách để trang trí văn phòng thêm sang trọng hơn.

 

Những tính năng tốt là điểm cộng cho mọi văn phòng dùng thảm .

Chung ta có dòng thảm tấm và dòng thảm cuộn do sàn giá rẻ cung cấp  xem thêm tại Đây  

 

 

 

Tin tức mới

Video Clip