Chi Tiết Sản Phẩm

Ván sàn gỗ công nghiệp malayfloor  là dòng sản phẩm sản xuất Tại Trung Quốc. Theo tiêu chuản công nghê châu âu .Sàn gỗ malayfloor  được sự dụng đông đạo ưu chuộng tại VIỆT Nam bởi Chất lượng sự dung tại công trình qua năm tháng cho biết được độ bền của gỗ ít bị co giản mo cong vệnh giãn nở , xuống màu  chống ẩm, mối mọt cao . để đạt được đố thì :

Thứ nhất,  ván sàn gỗ  Malayfloor được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức, một trong những dây chuyền công nghệ hàng đầu của châu Âu về lĩnh vực sàn gỗ. Vì vậy, mỗi khối gỗ được đưa ra phải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng rồi mới tung ra thị trường, tất cả các sản phẩm đều phải đạt tiêu chuẩn iso 9001 – 14001.

 

Thứ hai, Tất cả các dòng sàn gỗ Trung Quốc đều có giá thành rẻ hơn so với các loại sàn gỗ của những nước khác, tuy nhiên không phải vì vậy mà chất lượng bị giảm sút. Để có được giá rẻ như vậy là do nguyên liệu, nhân công và chi phí vận chuyển rẻ hơn so với những khu vực khác. Hầu hết các dòng sàn gỗ trung quốc đều có giá gần ngang nhau, tuy nhiên xét về chất lượng thì sàn gỗ Malayfloor có ưu thế hơn và được khách hàng ưu ái hơn.

 

Thứ ba là tính thẩm mỹ, các sản phẩm sàn gỗ Malayfloor có màu sắc rất đa dạng, phù hợp với mọi phong cách, các vân gỗ có đường nét rất tinh xảo, kết hợp được cả nét cổ điển và hiện đại, mang lại phong cách vô cùng sang trọng cho ngôi nhà.

 

Thứ tư là độ bền, sàn gỗ Malayfloor có kết cấu rất vững chắc, khoá hèm chắc chắn và khớp nhau đến từng mm, đảm bảo không bị cong vênh. Bền màu, không bị pahi theo thời gian, chống trầy, chống cháy. 

 

Và cuối cùng là tính đa dạng của sản phẩm, sàn gỗ Malayfloor hiện có 4 dòng sản phẩm chính là CreamSupperSaphier và Diamond. Mỗi dòng sản phẩm đều mang một đặc trưng riêng, một phong cách riêng, đảm bảo về độ đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra cũng có nhiều quy cách để khách hàng lựa chọn.

 

Trên đây là tất cả những yếu tố cấu thành nên thương hiệu thành công của sàn gỗ Malayfloor, như vậy sàn gỗ Malayfloor xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà.

 

Bảng màu sàn gỗ Malayfloor 

Sàn gỗ malayfloor sp 4648 và sàn gỗ malayfloor SP6686

Sàn gỗ malayfloor 12mm

Sàn gỗ malayfloor sp 6666 12mm

sàn gỗ malayfloor SP2244  12mm

 

 

Sản gỗ công nghiệp Malayfloor hàng có sẳn trong kho khối lượng lớn .

Sàn gỗ Malayfloor 8mm được bảo hành 5 năm.

Sàn gỗ malayfloor 12mm được bảo hành 10 năm 

Ứng dụng: sàn gỗ công nghiệp Malayfloor được sự dụng lot sàn nhà ở, văn phòng, chưng cư, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, resort, bệnh viện , trường học, nhà xưởng nhà máy, shop, showroom...

 

Công ty  TNHH SÀN GIÁ RẺ

Website: www.sangiare.com.vn

Tel :  0902922469

Email: sangiare2008@gmail.com

Mã số thuế : 0314989874

Văn Phòng  : 446 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM

 

Tin tức mới

Video Clip