Chi Tiết Sản Phẩm

Sàn tĩnh điện    Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi và người ta không chú ý lắm đến nó do tác dụng không đáng kể. Tuy nhiên trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm đau đầu nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra cho nên người ta luôn cố gắng tìm cách chống tĩnh điện.

 

Sàn Tỉnh  Điện

Màu chủ đạo của vinyl tĩnh điện

vinyl tĩnh điện

 

Vì vậy trong ôi trường làm việc nhà phòng mạch phòng máy khu sản xuất luôn có và cần những sản phẩm này dể cách li.

 

Hiện sàn tĩnh điện có 2 loại dạng tấm 600m*600mm dày 2m hoặc 3m

Và dòng tĩnh điện dạng cuộn : như dài 20m  ngang 2m và dày 2 mm cuôn 40m2 

Sàn tĩnh điện : có các loại như sàn tĩnh điện Gerflor, Sàn Tĩnh điện LG, Sàn tĩnh điện Toplor, Sàn tinh điện esd work, Sàn tịnh điện Trung Quốc, Sàn tĩnh điện POLYFLOR, Sàn Tĩnh điện Hk, Sàn tĩnh điện Trioflor, Sàn tĩnh điện Aceflor, Sàn tĩnh điện esd Deluxe, Sàn tĩnh điện Esd Amstrong, Sàn tĩnh điện giá rẻ...

 

Sàn tĩnh điện  được cấu tạo  từ vinyl phủ lớp chống chầy bằng vinyl bề mặt tạo vệt hoặc đơn màu . Tính chất vinyl là tĩnh điện Static  ESD . Độ an toàn của tỉnh điện là 10^4-10^6 là an toàn cao . 10^ 8 là cho phép được .

Quy trình thi công sàn tĩnh điện : Làm ề mặt sàn băng phẳng láng, sạch sẽ khô ráo , ( làm vữa san phẳng hoặc nền expoxy) sau đó thì bứng mực là mốc, trải keo ra sàn( keo tĩnh điện) tính toán đi dây đồng thông thường là dưới mỗi tấm là chuẩn nhưng nhà máy tĩnh điện vẫn khyến khích mức độ phạm vi cách nhau 3m . các sợi đồng đi trên keo và đan nối liên kết với nhau.  và mỗi phòng có 1 tụ điện dây đồng đi ra  bức tường có tụ điện .

Sau đó tiến hành lót sàn tĩnh điện sát với nhau . Sau khi lót xong dùng máy tạo rảnh và tiến hành hàn các mí lại với nhau bằng sợi hàng welding , hàng xong tiến hành cắt gọt sợi hàng cho bằng nhau .và vệ sinh lại sàn.

Sản phẩ được bảo hành 5 năm. kỹ thuật 12 tháng  hàng có sẳn .

Để tìm hiểu kỹ hơn liên hệ tới :

Công ty  TNHH SÀN GIÁ RẺ

Website: www.sangiare.com.vn

Tel :  0902922469

Email: sangiare2008@gmail.com

Mã số thuế : 0314989874

Văn Phòng  : 446 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

 

 

 

 

Sản phẩm khác

Tin tức mới

Video Clip