Chi Tiết Sản Phẩm

Su hướng từ 2019 trở đi các công ty thiết kế chuyên thiết kế các loại thảm tấm thảm viên thảm gạch cho văn phòng thay vì như ngày trước dùng thảm cuộn khổ lớn trải cho nhanh và giá thành rẻ thi từ bây giờ các công ty design công ty thiết kế công ty trang trí nội thất luôn chọn lựa thảm viên thảm đế cao su thảm 50*50cm hay thảm tấm 100*25 để giúp cho văn phòng có nhiều điểm nhấn. giúp tuỏi thọ văn phòng được lâu hơn .

Khi chúng ta lót thảm cuộn khổ lớn , thảm cuộn luôn có đế kéo hoặc đế cước, khi đi lại nhiều thảm mau bị sệp hoặc bị tưa, thảm mau cũ hoặc bị dơ do đế không phải nhựa đường hoặc đế pvc, hoặc đế ecoshop nền khi giặt thảm thảm sẽ mau bị hư, khi hư thì không thể sửa chửa thay thế. mặt khác văn phòng có đồ đạt thì rất khó đẻ lắp đặt sửa chữa , thay thế và sự dung. Nhung riêng với thăm  văn phòng dạng tấm thì viẹc dơ, hoặc hư chỉ cần lấy 1 tấm đó và thay bằng tấm khác rất dễ dang và ai cũng có thể thực hiện thao tác đó.

 

Thảm trải sàn văn phòng  được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty sàn giả rẻ lắp đặt văn phòng  thảm Melow Me23.

 

 

Thảm giá rẻ  đây à dong thảm sang trọng Paragon Pa03 được sự dụng lắp đặt văn phòng .

 

Thảm trải sàn văn phòng giá rẻ  thiết kế th công văn phòng toàn nhà  8-10 Phan Đình Giót Quận Tân Bình sự dụng thảm tấm Artline 02 để lót thảm văn phòng .

 

 

Công trình sự dụng thảm trải sàn văn phòng Manchester phối với thảm trải sàn Standard sợi nylong làm điểmnhấn cho văn phòng.

 

 

Thảm văn phòng được Tập Đoàn VINA Game sự dụng dòng thảm trải sàn Switch 777 và thảm văn phòng switch 775 của UAE dòng thảm cao cấp chống sệp đuọc bảo hành 20 năm sự dụng .để lót toàn bộ văn phòng 3000m2 ở Đường Nguyễn cơ Thạch Quận 2. khu Sala.

 

Thảm trải sàn cho khách san , phòng khánh tiết , phòng hội nghị, resort...thảm dạng cuộn chất liệu sợi wilton .

 

Thảm trải sàn văn phòng lót thảm tấm artline Ar01 dòng thảm cao cấp giá rẻ bán chạy nhật dành cho văn phòng .

 

Để xem nhiều san phẩm thảm trải sàn văn phòng : https://sangiare.com.vn/tham-van-phong/

 

Đặc điểm thảm văn phòng  

.+Đa dạng màu sắc, hoa văn  dễ dáng phối cảnh mà mình thích.

 + Mang lại độ bền lâu .

 + Giam tiếng ồn bên ngoài .

+ Mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu .

+ Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh .

+ Chống mối mọt .

 

Ứng dụng ; Trải văn phòng 

Sản phẩm được bảo hành 20 năm .

 

Công ty  TNHH SÀN GIÁ RẺ

Website: www.sangiare.com.vn

Tel :  0902922469

Email: sangiare2008@gmail.com

Mã số thuế : 0314989874

Văn Phòng  : 446 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

Tin tức mới

Video Clip