Chi Tiết Sản Phẩm

Thảm văn phòng đã trở thanh một phần quan trọng  trong sự phát triển của các toàn nhà văn phòng các cao ốc làm việc , nới làm việc  và của các văn phòng làm việc .  Các loại thảm luôn có tính năng chống cháy , chống mối mọt , chống ồn ào, chống bụi , chống trượt , độ bền cao, thời gian sự dụng lâu   và dùng để trang trí.  Với nhiều tính năng tốt như vậy , thời gian thi công nhanh , dẽ vân chuyển  vì thế mà thảm trải sàn văn phòng đucợ dùng để thay thế các vật liệu tron như gạch men ồn ào như sàn gỗ . Với việc lót thảm văn phòng thi thảm trải sàn giúp cho văn phòng trở nên ấm cúng sang trọng và đẳng cấp  và đẹp nhất.

 

 

 

Thảm linear là dòng thảm tấm rất được các công ty thiết kế sự dụng cho việc thiết kế cho van phòng với 3 màu chủ đạo là sọc đen, sọc xanh và sọc vàng , trên đây là lạo thảm tấm sọc đen được sự dụng nhiều và capital là tập đoàn sự dụng lót hết tòa nhà ở the vistar Xa Lộ Hà Nội Quận 2.

Xem dòng thảm Linear Tại Đây :https://sangiare.com.vn/tham-tam-linear-.html

Thảm văn phòng Melow là dòng thảm chất lượng giá rẻ được sự dụng nhiều cho văn phòng với đặc điểm sọc đơn giản nhưng chất lượng cao , màu sắc nhẹ nhàng dễ dàng phối nổi thất .

 

Thảm lót sàn văn phòng Machester là dòng thảm bán chạy nhất Việt Nam, thảm van ưphòng machester chất lượng như thảm interface và thảm intercarpet nhưng giá dành cho thiết kế chỉ bằng 1/2 2 loại trên  giúp cho chủ đầu tư  giảm rất nhiều chi phí. thảm manchester đã được nhiều công ty test thử  tuổi thọ ngang nhau , độ phai màu như nhau , thời gian thảm sẹp như nhau  thảm văn phòng manchester  còn ăn đứt thảm ìnace về màu sắc bắt mắt hơn  mà giá chỉ bằng 1/2 vì công ty bán giá vừa phải , không nang giá .

https://sangiare.com.vn/tham-trai-san-manchester-.html  link thảm tấm .

 

 

Thảm tấm switch hay thảm văn phòng switch là dòng thảm được coi chất lượng nhất . giá thành rất mền  Toàn bộ các văn phòng vinagame đã sự dụng interface và switch nhưng sau 2 năm thảm văn  phòng switch vân còn y chang thì thảm interface đã sẹp  đã face màu .  đó là chủ đầu tư vina game  thông báo. Các sau này các văn phòng vina game đều sự dụng switch mà giá thành rẻ hơn interface . thảm switch được bảo hành 20 năm .

 

Để xem thểm nhiều thảmvăn phòng vào đây https://sangiare.com.vn/tham-van-phong/.

 

Công ty  TNHH SÀN GIÁ RẺ

Website: www.sangiare.com.vn

Tel :  0902922469

Email: sangiare2008@gmail.com

Mã số thuế : 0314989874

Văn Phòng  : 446 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp HCM.

Tin tức mới

Video Clip